Giới Thiệu ~ Thuê Xe Du Lịch Đà Nẵng
ĐẶT THUÊ XE TRỰC TUYẾN
Ms Hải: 0919433201 |

Mr Thắng: 0915433201


Email: honghainguyen143@gmail.com

Giới Thiệu


Giới Thiệu:

Công ty chúng tôi được hình thành và phát triển bắt đầu từ năm 1996, khi những người khách du lịch thực sự đặt chân đến phố cổ Hội An. Qua nhiều năm kinh doanh du lịch, chúng tôi đã hình thành mạng lưới vận chuyển trên địa bàn Miền Trung gồm Quảng Bình - Huế - Đà Nẵng - Hội An - Nha Trang.
Với tiêu chí: Mang đến khách hàng cung cách phục vụ tốt nhất với giá rẻ nhất. Chúng tôi luôn phấn đấu thực hiện cho bằng được mục tiêu đã đề ra và ngày càng củng cố tốt hơn nữa.

Hiện nay, nhu cầu thuê xe du lịch tại các tỉnh thành rất cao. Đặc biệt, các dịch vụ xe du lịch tại Đà Nẵng, Hội An,... cũng đang được nhiều người quan tâm bởi các địa điểm này đang là những nơi du lịch được đông đảo mọi người hướng đến. Với tiêu chí: KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ. Chúng tôi luôn mang đến cho các bạn những dịch vụ chất lượng cao từ việc cung cấp các loại xe du lịch chất lượng tốt, đời mới, đầy đủ tiện nghi, phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, đặc biệt là giá cả rất cạnh tranh. Chúng tôi hi vọng sẽ đem lại cho các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch, tham quan các cảnh đẹp tại Đà Nẵng, Hội An, Huế...

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH của chúng tôi có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn:

- Chúng tôi có các loại xe như: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ...
- Chúng tôi có các tuyến hành trình du lịch như: Tham quan Thánh địa Mỹ Sơn, Bà Nà núi Chúa, Mỹ Lai, Đô thị cổ Hội An, Cố đô Huế...

Các bạn có nhu cầu thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Hãy nhấc máy gọi chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Ms Hải: 0919.433.201 - 0915.433.201
Email: honghainguyen143@gmail.com

MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – MỖI TRẢI NGHIỆM – ĐẦY NIỀM VUI
CHÚC QUÍ KHÁCH CÓ CHUYẾN DU LỊCH TUYỆT VỜI!